Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì?

Bọc răng sứ thẩm mỹ là giải pháp phục hình răng được áp dụng rộng rãi và được nhiều khách hàng ưu tiên chọn lựa để mang đến cho răng một dáng vẻ hoàn toàn mới, đều đặn, trắng sáng tự nhiên như răng thật, để bạn có hàm răng chắc khỏe, sáng bóng và nụ cười tươi. Nha khoa Việt Nga Vũng Tàu là nha khoa uy tín, chất lượng, đảm bảo mang đến cho bạn hàm răng chắc khỏe và nụ cười tươi.

Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì?

Bọc Răng Sứ - nha khoa Việt Nga

Bọc Răng Sứ – nha khoa Việt Nga

Có thể hiểu đơn giản, răng sứ đóng vai trò là một chiếc răng giả, bao phủ toàn bộ và thực hiện chức năng của thân răng. Răng sứ có độ bền cao, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt, không gây kích ứng cho cơ thể

Làm răng sứ thẩm mỹ – giải pháp lý tưởng giúp phục hình răng trong các trường hợp sau đây:

– Răng bị nứt gãy, vỡ, sứt mẻ, hở kẽ gây khó cho việc ăn nhai và làm mất thẩm mỹ;

– Răng có bề mặt men bong tróc, nhiễm màu nặng không thể tẩy trắng được;

– Răng có hình dạng không đẹp;

– Răng bị suy yếu do sâu răng quá nặng.

– Kết hợp khi thực hiện phục hình răng bằng cấy ghép implant ( dùng trong trường hợp bị mất răng vĩnh viễn, bị tiêu xương ổ chân răng)

Làm răng sứ thẩm mỹ được các chuyên gia đánh giá cao và được đông đảo khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật dưới đây.

  • Hiệu quả thẩm mỹ cao: Răng mới có màu sắc tự nhiên như răng thật, khó phát hiện được mắt thường, đảm bảo nhanh chóng khôi
  • Đảm bảo an toàn: Bọc răng không đau, không gây kích ứng cho ở thể, không bị xỉn màu, không bị vôi răng, không lo bị sâu răng sau này.
  • Độ bền cao: Nếu thực hiện phục hình ở trung tâm uy tín, có bác sĩ giỏi, kỹ thuật chính xác, chăm sóc đúng cách thì thời gian sử dụng lâu dài, lên đến 7-10 năm, thậm chí 15 năm..

Chăm sóc răng sứ như thế nào?

Dán Răng Sứ Venner

Dán Răng Sứ Venner

Răng sứ có độ cứng gần giống răng thật. Hai tiếng sau khi làm răng, bạn cần kiêng nhai để chất gắn dính răng khô lại. Sau thời gian này, bệnh nhân có thể ăn uống bình thường, không cần kiêng đồ chua, cay.

Bệnh nhân sau khi bọc sứ cần giữ vệ sinh răng miệng tốt để tránh các bệnh về nha chu, đến bác sĩ nha khoa kiểm tra định kỳ.