Chữa đau răng hiệu quả tại Nha khoa Việt Nga Vũng Tàu

Vì sao chúng ta hay bị đau nhức răng?

Có rất nhiều nguyên nhân gây đau nhức răng miệng, đôi khi cần phải thăm khám cụ thể mới biết chính xác bệnh về răng miệng mà chúng ta đang gặp phải.

Sau đây Nha khoa Việt Nga xin nêu ra một số nguyên nhân như sau:

1, Các bệnh lý về răng miệng

Bệnh sâu răng, viêm nướu, viêm tủy, viêm chóp răng, … là nguyên nhân hàng đầu tạo cảm giác đau nhức cho răng khi vi khuẩn xâm lấn đến cấu trúc của răng và hệ thống nha chu của răng.

NGUYÊN NHÂN GÂY HIỆN TƯỢNG Ê BUỐT RĂNG VÀ ĐAU RĂNG

NGUYÊN NHÂN GÂY HIỆN TƯỢNG Ê BUỐT RĂNG VÀ ĐAU RĂNG

Bình thường khi chúng ta không để ý vì những biểu hiện không rõ rệt của các triệu chứng trên, đến khi cấu trúc răng bị tổn thương thì đau nhức sẽ được cảm nhận rõ rệt khi chúng ta nhai hay chịu kích thích nóng lạnh khác.

2, Răng bị chấn thương

Những trường hợp vỡ mẻ, mòn men, … cũng là nguyên nhân hàng đầu khiến cho bệnh nhân đau nhức không thôi và nếu không được chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến việc nghiêm trọng hơn là mất răng và ảnh hưởng tới sức khỏe sau này.

Răng bị chấn thương nứt vỡ - chỉnh răng tại nha khoa Việt Nga

Răng bị chấn thương nứt vỡ – chỉnh răng tại nha khoa Việt Nga

3, Phương pháp điều trị tại Nha khoa Việt Nga

Nhiều người cho rằng điều trị dân gian sẽ giúp chữa khỏi đau răng hoặc các bệnh lý về răng miệng. Tuy nhiên điều này chỉ góp phần giảm các triệu chứng đó tạm thời. Bạn nên cần sự chăm sóc của nha sĩ để “thoát” khỏi những đau đớn và đem lại hàm răng chắc khỏe.

  • Trường hợp viêm nướu, viêm nha chu

Vớ trường hợp này bạn nên sử dụng phương pháp cạo vôi răng, điều trị bằng thuốc giảm đau aspirin va kháng sinh để giảm đau hiệu quả. Tham khảo thêm phương pháp này tại đây

Cao răng phá hủy sức khỏe răng miệng - nha khoa Việt Nga

Cao răng phá hủy sức khỏe răng miệng – nha khoa Việt Nga

  • Trường hợp sâu răng

Bạn cần đến nha sĩ thăm khám để chuẩn đoán mức độ sâu răng của mình. Đối với trường hợp sâu răng đến tận tủy thì việc điều trị tủy được tiến hành trước khi phục hình để lấp đầy chỗ sâu răng tránh tình trạng viêm tủy tái phát và bảo vệ răng đã được lấy tủy tốt hơn. Trường hợp phải nhổ răng cần được tiến hành bởi các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao

Nha Khoa Việt Nga Vũng Tàu - Điều trị viêm tủy

Nha Khoa Việt Nga Vũng Tàu – Điều trị viêm tủy

Bấm xem thêm tại đây

  • Trường hợp răng bị chấn thương

Răng bị chấn thương do tai nạn hoặc nhiều lý do khác thì bạn cũng có thể điều trị và khắc phục bằng cách phục hình răng sứ thẩm mỹ để mang lại vẻ đẹp tự nhiên như ban đầu, hỗ trợ chức năng ăn nhai tốt của răng.

Khách hàng làm răng thẩm mỹ tại Nha khoa Việt Nga

Khách hàng làm răng thẩm mỹ tại Nha khoa Việt Nga

Nha khoa Việt Nga Vũng Tàu – địa chỉ uy tín, chất lượng cho mọi nhà

Địa chỉ: 111 Đường Nguyễn Văn Trỗi, thành phố Vũng Tàu