Hiệu quả tẩy răng trắng sáng vượt trội 

Công nghệ LumaCool mang đến kết quả bất ngờ cho khách hàng khi thực hiện dịch vụ tẩy trắng răng. Tinh chất tẩy trắng răng đặc hiệu được nghiên cứu và sáng chế bởi các chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ dựa trên sự tính toán cẩn thận về cơ chế hình thành các mảng bám, vết ố vàng và đưa nguyên tắc phá vỡ chúng.

Ánh sáng X-Bright tác động nhiệt hóa tinh chất tẩy trắng răng, tác động trực tiếp lên các mô răng và men răng hỗ trợ quá trình tẩy răng giúp răng bật tone trắng sáng từ trong ra ngoài. Hàm răng của bạn sẽ thay đổi từ 4 – 6 tone màu so với màu răng ban đầu chỉ sau 40 phút tẩy trắng tại nha khoa.

An toàn tuyệt đối với người dùng, không gây ê buốt

Tinh chất tẩy trắng răng được Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận về chất lượng tẩy răng cũng như nồng độ thuốc tẩy trắng răng an toàn với sức khỏe người sử dụng, không có bất cứ dấu hiệu biến chứng hay dị ứng nào.

Ánh sáng X-Bright được tạo bởi hiệu ứng cơ lượng tử với mức nhiệt tỏa ra ở mức tối thiểu khác biệt hoàn toàn với cách tạo ra ánh sáng bằng đốt nóng dây tóc kim loại. Năng lượng ánh sáng X-Bright trung tính kết hợp thuốc tẩy trắng răng với nồng độ phù hợp chỉ tác động làm thay đổi màu răng mà không làm thay đổi cấu trúc của răng, do vậy bạn sẽ không cảm thấy bất cứ ê buốt trong suốt và sau quá trình thực hiện tẩy trắng răng.

Trước khi thực hiện tẩy trắng răng, bác sỹ thực hiện bôi 1 lớp gel vào nướu, lợi bảo vệ sự an toàn cho mô mềm. Đồng thời việc chiếu ánh sáng X-Bright ít nhiều cũng khiến răng bị mất nước và khoáng, chính vì vậy bác sỹ bôi một lớp kem dưỡng lên răng với mục đích bù nước và bù khoáng cho răng. Đây là việc hết sức quan trọng bảo vệ răng mà không phải nha khoa nào cũng thực hiện.

Duy trì hiệu quả trắng sáng bền lâu

Thực tế được chứng minh với khách hàng sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng LumaCool hiệu quả trắng răng từ 3-5 năm, thậm chí nếu răng được chăm sóc đúng cách và chế độ ăn uống khoa học kết quả trắng răng còn duy trì được lâu hơn.

Ánh sáng X-Bright với tác động kép, vừa có tác dụng tẩy trắng, vừa tăng cường bổ sung Flour – yếu tố nền tảng hình thành men răng, giúp răng luôn chắc khỏe, hạn chế sự tái bám màu thực phẩm hiệu quả.