Ngoài dán sứ Venner, Nha Khoa Việt Nga còn cung cấp dịch vụ bọc răng sứ Cercon ST

Thẩm mỹ tốt

Răng sứ toàn sứ Cercon ST có màu sắc, độ gợn và bóng như màu răng thật, phục hình răng hoàn hảo. Hấp dẫn hơn, răng sứ Cercon ST còn có độ thấu quang y hệt như ngà răng thật, khi nhìn dưới ánh mặt trời, thậm chí chụp tia X-quang cũng không thể phân biệt được răng sứ hay răng thật.

Độ bền cao

Răng sứ toàn sứ Cercon ST là loại răng sứ chất liệu 100% sứ cao cấp, độ bền cao, chịu lực lên đến 900 Mpa (tức là gấp 5 lần răng thật), có khả năng chống đứt gãy, chống mài mòn.

Màu giữ lâu, không viền đen

Răng sứ toàn sứ Cercon ST có khả năng giữ màu sắc sáng bóng, trắng đẹp lâu dài, không đen nướu và không bị đổi màu bởi tác động của các loại thực phẩm khi ăn.

Tuổi thọ cao

Răng sứ Cercon ST có tuổi thọ từ 10-15 năm, thậm chí 20 năm hoặc có thể duy trì bền chắc trọn đời nếu chăm sóc răng miệng tốt.

Đảm bảo an toàn

Với cấu tạo 100% sứ nguyên chất, răng sứ Cercon ST có tính tương thích sinh học với cơ thể cao, không gây bất kỳ ảnh hưởng xấu nào đến sức khỏe.

Bọc răng sứ Cercon ST xong răng bạn sẽ :

  • Cứng chắc
  • Bền lâu
  • Đẹp hơn
  • Đều hơn

Hãy chọn nha khoa uy tín, bác sỹ giỏi, từng thực hiện thành công nhiều ca bọc răng sứ để làm đẹp cho hàm răng mình và người thân!

Bọc răng sứ CERCON ST ở nha khoa nào tốt nhất hiện nay?

 

Tại nha khoa Việt Nga, để mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng, quy trình bọc răng sứ kim loại luôn thực hiện theo đúng kỹ thuật, tiêu chuẩn quốc tế, có chất lượng vượt trội và an toàn tuyệt đối nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Trang thiết bị, máy móc hiện đại

Toàn bộ quá trình thăm khám, thiết kế & sản xuất và mài răng, Nha Khoa Việt Nga đều nhờ đến sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ mới. Nhờ vậy mà thực hiện mài răng nhanh chóng, nhẹ nhàng, giảm thiểu ê buốt tối đa, hạn chế xâm lấn.

Đội ngũ bác sỹ tay nghề cao

Các bác sĩ chuyên khoa bọc răng sứ tại trung tâm nha khoa Việt Nga được đào tạo bài bản, có chứng chỉ hành nghề, giàu kinh nghiệm, từng thành công hàng ngàn ca bọc răng sứ Cercon ST.