NHA KHOA VIỆT NGA

Lựa chọn số 1 cho răng hàm mặt.
Chúng tôi sinh ra với mục tiêu đem lại cho bạn những giá trị sức khỏe và tinh thần tốt nhất tới khách hàng. Công nghệ tiên tiến, ưu việt – Bác sỹ răng hàm mặt chuyên sâu.
Hệ thống máy móc nhập khẩu Châu Âu.
Chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn ADA Hoa Kỳ chính là những cơ sở để chúng tôi tự tin sẽ là lựa chọn thông minh cho bạn trong tất cả những nhu cầu về thẩm mỹ răng.
Nụ cười trọn vẹn là đích đến của khách hàng và hơn hết cũng là sứ mệnh của Nha Khoa Việt Nga.

SỨ MỆNH

Cam kết đem đến sản phẩm, dịch vụ làm đẹp an toàn, nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt Nam nói chung và người dân Vũng Tàu nói riêng.

Ngoài ra chúng tôi luôn theo đuổi những giá trị tích cực: Chính Trực – Tôn Trọng – Đạo Đức – Tuân Thủ

TẦM NHÌN

  • Trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực Nha khoa tại Vũng Tàu
  • Tập trung phát triển công nghệ máy móc hiện đại
  • Nâng cao tay nghề chuyên môn của bác sĩ
  • Chế độ phục vụ và chăm sóc bệnh nhân nhiệt tình và chu đáo

HỆ THỐNG X-QUANG 3D KỸ THUẬT SỐ

Máy chụp phim cao tầng kỹ thuật số Hyperion X9, một trong những loại máy chất lượng tốt nhất của Ý được trang bị tại phòng khám Việt Nga. Máy có thể dễ dàng chuyển đổi được chế độ chụp 2D và 3D để phù hợp với từng quy trình khám chữa bệnh khác nhau. Hình ảnh chất lượng, nhanh chóng giúp giảm thời gian tối đa trong việc chờ đợi và chẩn khám. Hơn nữa mức độ phóng xạ của mấy cực thấp sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân.

NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG

“Khách hàng là thượng đế” là phương châm làm việc, là câu nói nằm lòng của tất cả đội ngũ bác sỹ, nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi luôn tận tình, chu đáo để tạo ra sự thoải mái, dễ chịu nhất cho khách hàng của mình.

KHÁCH HÀNG

“Tôi cực kỳ hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ niềng răng ở Nha Khoa Việt Nga. Từ một người không tự tin về nụ cười của mình, giờ đây tôi luôn tỏa sáng với nụ cười thật tươi, thật đẹp”

KHÁCH HÀNG

“Trước đây răng tôi không được trắng lắm, nhưng từ khi làm răng sứ ở nha khoa Việt Nga, tôi đã tự tin hơn với nụ cười của mình.”

KHÁCH HÀNG

“Nhờ sự giới thiệu của bạn bè tôi mới biết đến nha Khoa Việt Nga, các bác sĩ ở đây rất chuyên nghiệp, nhân viên cũng rất nhiệt tình. Tôi đã sử dụng dịch vụ dán sứ và giờ đây tôi luôn tự tin với nụ cười của mình”